รีวิวไม้กอล์ฟ

เปรียบเทียบคุณภาพและเปรียบเทียบราคา

รีวิวไม้กอล์ฟ

รีวิวไม้กอล์ฟ Wilson Staff C200 Irons

投稿日:12/09/2017 更新日:

GolfBank Tokyo

รีวิวไม้กอล์ฟ Wilson Staff C200 Irons

    เมื่อมีคนถามผมเกี่ยวกับ cavity backชุดเหล็กประเภท game improvement irons(แต้มต่อ 20 ขึ้นไป) ที่คุ้มค่าเงิน บ่อยครั้งที่ผมจะพูดถึง Wilson พวกเขามีไม้เหล็กหลายรูปแบบใน F-C-D range ของพวกเขา ซึ่งพวกมันมักดูดีและใช้งานง่าย ด้วยชุดเหล็กWilson C100 irons,C นั้นคือ Control (การควบคุม)แต่ตอนนี้กับรุ่น C200 irons มันหมายถึง Crossover Wilson ได้จำกัดให้ไม้นี้สำหรับคนที่ทำแต้มต่อ(handicapper)ระดับกลางถึงสูง ที่มองหาเหล็กที่สามารถเล่นได้ด้วยหัวไม้ขนาดกลาง และนี่คือสิ่งที่คุณจะได้แน่ๆจาก C200 สิ่งที่โดดเด่นตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณเลือกพวกเขาขึ้นมาคือการปรากฏตัวของ TE031 Urethane สีดำรอบๆเส้นรอบวงไม้ เห็นได้ชัดว่า 76% ของหน้าไม้ไม่ได้สัมผัสกับโครงไม้และผลของ’Power Holesเป็นใจให้มันโค้งรับมากขึ้นที่จุดตกกระทบเพื่อทำให้ลูกมีความเร็วขึ้นและได้ระยะทาง ตรงจุดแอดเดรส ผมค่อนข้างชอบรูปลักษณ์ตลอดจนกระเป๋า ความรู้สึกถึงเสียงแน่นและเบาเมื่อลงจุดกระทบ ประสบการณ์การตีทั้งหมดนั้นมันยากที่จะผิดพลาดและก็ใกล้กับความรู้สึกถึงการดัดแปลง ตามที่คุณได้จากการทดสอบ หัวไม้ multi-material Cavity ของใบเหล็ก มีความเหลือเฟือพอสมควรแต่มันก็ดีและกระชับมนการอำพรางค่าชดเชยความผิดพลาดและนั่นหมายความว่าคุณไม่สามารถได้ trailing edges ได้อย่างชัดเจนที่จุดแอดเดรสในไม้เหล็กที่ยาวขึ้น แม้จะมี cavity นั้น,ไม้ C200 ก็ยังตีได้ตามเส้นทางที่คุณคาดไว้ sole widthsจะเล่นได้แคบลงกว่าที่พวกเขาเห็น ซึ่งไม่ได้ช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจนโดยแมทโครเมี่ยมด้านในตรงกลางหน้าไม้ แต่พวกเขาก็ก้าวผ่านหญ้าได้ดีโดยไม่ได้คำนึงถึงตอนจบ ไม้ C200 ให้ความรู้สึกโค้งมนด้วยมุมทุกมุมจาก trailing edge จนถึง top line โดดเด่นด้วยเส้นโค้งที่ละเอียดอ่อน

GolfBank Tokyo

    ในขณะที่คุณได้ขึ้นเซ็ตหัวไม้ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ทั้งหมดก็ยังให้ความรู้สึกที่สมดุลทั้งในการใช้งานและค่าชดเชยความผิดพลาดสูง ในจุดแอดเดรส ผมใช้เวลาทำความเข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงมีความแตกต่างกันและส่วนโค้งของ sole โดยเฉพาะเกี่ยวกับปลายไม้(toe) มันดีขึ้นมากที่สุดกว่าเหล็กรุ่นอื่นและให้รูปลักษณ์โค้งมนที่โดดเด่นจริงๆ แล้วมันไม่ได้ส่งผลต่อศักยภาพในการเล่นสักเท่าไหร่ มันแค่เป็นบางสิ่งที่น่าจับตามองกว่าที่เคยมา เก็บความเบาของไม้เป็นกุญแจในการวัด head speed และด้ามไม้(shafts)ที่ช่วยในการนี้ ตามมาตรฐานของ C200 นั้นมาพร้อมกับเหล็กคุณภาพ KBS Tour 90 steel shaft ที่มีความเบาตอบสนองการเล่นจะมีหัวไม้ที่มีขนาดพอเหมาะ นอกจากนี้ในตัวเลือกของ Aldila Rogue Pro graphite shaft นั้น มี 3 flexesที่ต้องจ่ายมากกว่า £100 ถ้าใครที่ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม

    โดยภาพรวมแล้วมันยากมากที่จะหาสิ่งที่ไม่ชอบใน Wilson C200 พวกเขามีลักษณะที่โดดเด่นและประสิทธิภาพ ขนาดของหัวไม้ ความรู้สึกตลอดจนถึงถุงกอล์ฟมันดีมาก นอกจากนี้ พวกมันยังมีราคาที่ถูก ดังนั้นถ้าคุณยังเป็นมือใหม่หรือกำลังทรัพย์น้อย ไม้ Wilson C200 น่าจะเป็นไม้ที่คุ้มค่าเงินที่สุดในชุดเหล็ก money game improvement irons

สนใจไม้กอล์ฟ คลิกที่นี่

GolfBank Tokyo

-รีวิวไม้กอล์ฟ
-, , , , ,

執筆者:


comment

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です

関連記事

รีวิวไม้กอล์ฟ Cobra King Oversize Irons

รีวิวไม้กอล์ฟ Cobra King Oversize Irons      บางคนกล่าวว่าขนาดมีความสำคัญ ถ …

รีวิวไม้กอล์ฟ ไฮบริด Callaway XR OS Hybrid

รีวิวไม้กอล์ฟ ไฮบริด Callaway XR OS Hybrid    ไม่น่าแปลกใจสำหรับรุ่น OS มีขนาดใหญ่ ด้ …

รีวิวไม้กอล์ฟ Cobra King F7 Irons

Cobra King F7 Irons Review     Cobra ได้ทำ iron ที่มีขนาดได้อย่างเหมาะสม King F7 …

รีวิวไม้กอล์ฟ Edel The Brick Putter

รีวิวไม้กอล์ฟ Edel The Brick Putter     เมื่อคุณวางพัตเตอร์ Brick ลงที่จุดแอดเดร …

รีวิวไม้กอล์ฟ HONMA TOUR WORLD TW-W เวดจ์

รีวิวไม้กอล์ฟ HONMA TOUR WORLD TW-W เวดจ์     “Tour World TW-W” เวดจ์รุ่นที่ 3 เ …

GolfBank Tokyo

GolfBank Tokyo