รีวิวไม้กอล์ฟ

เปรียบเทียบคุณภาพและเปรียบเทียบราคา

รีวิวไม้กอล์ฟ

รีวิวไม้กอล์ฟ Ping i200 Irons

投稿日:10/09/2017 更新日:

GolfBank Tokyo

รีวิวไม้กอล์ฟ Ping i200 Irons

    Ping i200 iron เป็นรุ่นที่มาภายหลังรุ่น Ping i iron และจัดการกับผลตัวเลขที่เรียงต่อท้ายนั้นหลังจากที่รุ่น I ได้มีการนำตัวเลขออก อย่างที่พวกเรารู้กันชื่อรุ่นของPing นั้นมักจะเป็นอักษรตัวเดียวแต่ก็ยังคงมั่นใจในคอนเซ็ปของแฟรนไชน์รุ่น i เหมือนอย่างเดิม มีหัวไม้ที่เป็นแสตนเลส สตีล431 ช่วยเรื่องของระยะทางและค่าชดเชยความผิดพลาดและอีกครั้งที่ Ping ได้จัดการเพื่อรวมผู้เล่นขนาดกลางได้ดีกว่าด้วยค่าชดเชยความผิดพลาดที่สะอาดและเหล็กทีดูมีระดับซึ่งสามารถดึงดูดนักกอล์ฟได้ทั้งระดับ1และระดับ 2 การออกแบบ cavity ของใบเหล็กด้านหลังเหมือนจะใหญ่กว่ารุ่น Ping S55 iron กับส่วนที่คล้ายกล้ามเนื้อหลังมีตัวอักษร T ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่รับน้ำหนักด้านหลังของจุดใช้กระแทกในการตีเส้นสกอร์ในcavity ของใบเหล็กมีการบอกใบ้ของTaylorMade RAC OS เกี่ยวกับพวกเขาด้วยเหมือนกันแต่ก็เพียงพอกับการเปรียบเทียบรูปแบบเหมือนที่ผมคิดว่าi200 ดูสะอาดและดุดันกว่ารุ่นi สไตล์นี้สอดคล้องกับลูกเล่นอื่นๆ ของPing ที่ดีกว่าเช่น iBladeและGlide wedge หน้าไม้30% หรือ1 มม. มีความบางเพียง 2.31 มม. เพื่อสร้างความเร็วเพิ่มขึ้นเล็กน้อยให้แรงกระแทกในการตีและรักษาน้ำหนักไว้ที่คอไม้(hosel)และบริเวณปลายไม้(toe)เพื่อเพิ่มค่า MOI ขึ้น 7% นี่ดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งที่น่าประทับใจเล็กๆบางส่วนและPing ได้กล่าวถึงค่า MOI ในตอนนี้นั้นได้มีการปรับปรุงเกมส์ก่อนหน้า Ping G15 iron cavity ของหน้าเหล็กเป็นจุดที่เปลี่ยนแปลงทางเทคนิคอย่างเห็นได้ชัดเจนด้วยอิลาสโตเมอร์สีเงิน

GolfBank Tokyo

    ตำแหน่งCustom Tuning Port (CTP)เป็นเกือบสองเท่าของขนาดและตั้งอยู่ในที่โล่งแทนที่จะซ่อนอยู่ข้างหลังของแอ่งของใบเหล็ก i iron พ็อคเก็ตสำหรับCTP ลึกกว่ารุ่นก่อนๆและมีอิลาสโตเมอร์มากขึ้นที่ Ping ได้กล่าวว่าเป็นการถูกกระตุ้นที่ส่งผลกระทบต่อการปรับเปลี่ยนเสียงและความรู้สึก นี่คือส่วนที่สะท้อนกลับบางส่วนของการตีลูกโด่งกับเหล็กเบอร์3และ4 ลดลงที่องศา0.5 ถึง1, เหล็กเบอร์ 5 จะเป็นเหมือนกันและเหล็กเบอร์ 6 ถึง 8 เพิ่มองศาที่ 0.5 ถึง 1. จริงๆแล้วนี่แค่เป็นการรักษาระดับความสูงเดิมและให้มีช่องว่างที่สอดคล้องกับ3 องศา ดังนั้นไม่ควรจะอ่านข้อมูลในนี้มากเกินไป เหล็ก i200 ที่มาใหม่นั้นถูกห่อหุ้มเหมือนเช่นเคย แต่พวกเขาได้มีฟิล์มคลุมเพื่อปกป้องของตัวเลขแต่ละอัน ซึ่งผมไม่เคยเห็นอันไหนมาก่อน ผมเดาว่ามันคงยังเงางาม(จนกว่าคุณจะใช้มันตี) และดูดีแม้กระทั่งตัวอักษร ซึ่งมีอยู่ในรุ่นiBlades ด้วยเหมือนกัน บางทีก็อาจจะดูดุดันเล็กๆ    สำหรับอาวุธการเล่นกอล์ฟในเซคเตอร์นี้ อีกเรื่องที่เป็นตัวเลขที่รบกวนจิตใจผมคือการกลับมาของปิงใส่หมายเลขบนใบหน้าของเหล็กเพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามของคุณมีโอกาสได้เห็นว่าคุณใช้ไม้อะไรตี แต่เดี๋ยวก่อนสิ่งที่อยู่ในตัวเลข ในวันเหล่านี้ก็เหมือนกับมันคือการถามที่ดีว่า วันนี้คุณใช้ลอฟท์อะไร? เหล็ก i200 มาพร้อมกับด้ามเหล็กมาตรฐาน Ping AWT 2.0. AWT ย่อมาจาก Ascending Weight และด้ามจะหนักขึ้นเมื่อจับสั้นเพื่อให้สามารถควบคุมในเหล็กที่สั้นและด้ามจะเบากว่าไม้ที่ head speed มากในเหล็กที่ยาวกว่า เป็นแนวคิดที่สมเหตุสมผล แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ฉันบ้าคลั่งเพราะฉันชอบด้ามที่มีน้ำหนักที่สม่ำเสมอตลอดทั้งเซต อย่างไรก็ตามไม่ใช่เรื่องใหญ่เพราะมันมีตัวเลือกที่เป็น seven steel และด้ามgraphite ตามแบบฉบับของ Ping แน่นอนความรู้สึกที่ผ่าน i200 ที่มีอิมแพคที่นุ่มนวลกว่า i-iron ซึ่งเป็นความเปลี่ยนแปลงที่ดี เสียงก็เงียบลงเล็กน้อยบางทีอาจจะมากเกินไปสำหรับผู้เล่นที่ต้องการพึ่งพาเสียงสำหรับฟิลและฟีดแบค อย่างไรก็ตามในบางวิธีเป็นสิ่งที่ Ping iBlade ให้คุณมากขึ้นของเสียง / ความรู้สึกสิ่งที่อยู่ในหัวขนาดใกล้เคียง i200 มี cavity ของใบเหล็กใหญ่ขึ้นดีสำหรับค่าชดเชยความผิดพลาดและจึงใช้ประนีประนอมกับเสียงที่มาและความรู้สึกแต่เป็นไปในทางที่ดี

    ทำไมคุณถึงต้องมี i200 มากกว่า iBlade ก็เพราะว่ามันช่วยให้marginมากขึ้นสำหรับข้อผิดพลาดและวิถีลูกสูงมากขึ้นและแน่นอนtop line หนากว่า หัวที่ยาวกว่าและออฟเซ็ตที่มากมารวมกันทำให้ไม้ไฮบริดดีกว่าสำหรับผู้เล่น ในส่วนขอบจะสูงขึ้น บนโซลจะเพิ่มองศา(bounce)และปรับปรุงการทำปฏิกิริยากับสนามหญ้าและแน่นอนนี่คือสิ่งที่ดีเหมือนแต่ก่อน Matt Hydropearl เห็นครั้งแรกในต้นฉบับPing Glide wedges ได้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งท่ามกลางสนามหญ้ากับแรงเสียดทานอันเล็กน้อย การผ่อนคลายรอบๆส่วนหลังของโซล(sole)และโคนไม้(heel)และบริเวณปลายไม้(toe) เพื่อสร้างความชดเชยการผิดพลาดตลอดทั้งไม้ ตลอดทั้งชุดนี้ผมรู้สึกว่ามันเป็นชุดเหล็กที่แข็งแรงและให้การผสมผสานค่าชดเชยการผิดพลาดของPing เช่นเคยและช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานสอดคล้องกับความเงาวับที่มีมากเกินไป ผู้ที่ชื่นชอบPingจะรักพวกเขาอย่างไม่ต้องสงสัยและรักอย่างถูกต้องแต่พวกเขาอาจจะมีคู่ต่อสู้ที่ยากเนื่องจากมีรูปแบบคล้ายกันมีเสียงดังกว่า แม้ว่าถ้าพวกเขาไม่มีคุณภาพดีเทียบเท่าแบบของ i200s ทำก็ตาม

สนใจไม้กอล์ฟ คลิกที่นี่

GolfBank Tokyo

-รีวิวไม้กอล์ฟ
-, , , , , ,

執筆者:


comment

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です

関連記事

รีวิวไม้กอล์ฟ Callaway Apex Pro 16 Irons

Callaway Apex Pro 16 Irons Review     ช่วงแรกของApex iron  รุ่น2016 ยังมาพร้อมกั …

รีวิวไม้กอล์ฟ Callaway Odyssey Works Big T Putter

Big T Putter Review     ถ้าคุณกำลังสงสัยว่า Odyssey Big Tนั้นมีชื่อมาจากที่ไหนให …

รีวิว Cleveland putter

รีวิว Cleveland putter Cleveland นับเป็นแบรนด์ที่มีความโด่งดังมาจากเวดจ์ที่ออกแบบและดูแลการผลิตโดยMr …

รีวิวไม้กอล์ฟTaylorMade M1 Rescue 2017 Hybrid

TaylorMade M1 Rescue 2017 Hybrid Review     ความสำคัญขั้นพื้นฐานของตระกูลM1 คือส …

ไม้กอล์ฟ

ไม้กอล์ฟ สำหรับคนที่เล่นกอล์ฟไม่เป็นหรือกำลังเริ่มเล่นกอล์ฟก็ตาม เราก็จะรู้จักไม้กอล์ฟแต่เราจะไม่รู้ …

GolfBank Tokyo

GolfBank Tokyo