รีวิวไม้กอล์ฟ

เปรียบเทียบคุณภาพและเปรียบเทียบราคา

รีวิวไม้กอล์ฟ

รีวิวไม้กอล์ฟ Callaway Mack Daddy Forged Wedge

投稿日:10/08/2017 更新日:

GolfBank Tokyo

Callaway Mack Daddy Forged Wedge Review

    Roger Cleveland จะผลักดันให้ Callaway Wedge ติดตลาดwedgeให้ได้ ครั้งล่าสุดในการผลิตคือการทำCallaway Mack Daddy 3 Milled wedgeและเหมาะกับนักกอล์ฟโดยส่วนใหญ่Callaway ได้ก้าวไปไกลอีกหนึ่งขั้นและได้สร้าง forged version based ในหัวรุ่นเดียวกันเรียกว่า Mack Daddy Forged รูปทรงเป็นลักษณะเดียวกันกับรุ่นก่อนที่มีวงกลมและtoeค่อนข้างสูงและมีช่องเสริมตรงส่วนท้ายจะช่วยส่วนหน้าไม้ในการชิพและพิชได้ ในส่วนของSole มีC grindที่เหมือนกันแต่ต่างจาdส่วนheelและtoe เพื่อให้ผู้เล่นที่ดีขึ้นเพื่อการเปิดหรือปิดหน้าไม้จะได้สร้างช่วงการกรีนที่ดี Mack Daddy Forged loft อยู่ในช่วงที่ 6 จาก 50 °ถึง 60 ° กับออพชั่นการเด้งหนึ่งครั้งต่อ loft ซึ่งไม่ใช่เรื่องปกติแต่ด้วยความคล่องตัวของC grind sole ผู้เล่นที่เชี่ยวชาญพวกเขาที่จะได้รับช็อตที่ต้องการ

GolfBank Tokyo

    การกระดอนกลับรู้สึกว่าค่อนข้างจะอยู่ตรงช่วงกลาง ตามปกติCallaway wedges รู้สึกเหมือนเด้งมากกว่าหมายเลขในsole นั่นอาจเป็นเพราะขอบกลมน้อยลงและมีสี่เหลี่ยมเล็กๆกับoffset ที่เบาบางทำให้มีความแม่นยำกับช่วยชดเชยความผิดพลาดให้น้อยลง หลายชิ้นในส่วนบนของเวดจ์ถูกนำออกซึ่งให้ความรู้สึกที่ดี ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีส่วนประกอบ forged wedges มาก นี่คือหนึ่งเหตุผลที่จะบอกว่าเวดจ์เป็นไม้ที่ดีมีจุดสังเกตุ ที่รู้สึกได้ถึงความความแตกต่างของ forged และมีตัวเลือกคือNickel Chrome และBrushed Slate ในการทำให้ได้สี่หลุมขึ้นอยู่ความลึกของ loft ให้มีลักษณะตรงกับCG บริเวณที่รับผลกระทบอยู่หลังหน้าไม้โดยนำ น้ำหนักออกไปที่ Sole สิ่งนี้จะทำให้เกิดผลกับ centre strikes และให้ความรู้สึกที่ดีกว่าและนี่ถือเป็นแฟชั่นที่ให้ความรู้สึกที่ดีมากกับCallaway
    ครั้งแรกที่เห็น Mack Daddy PM Grind ที่เสริมสีน้ำเงินเข้าไปให้ดูเป็นทางการมากขึ้น ซึ่งมาพร้อมกับมาตรฐานรุ่นTrue Temper S200 Tour สองDynamic Golf และKBS wedge shaf ให้ความรู้สึกที่เบาละมีเสียงก้อง ความรู้สึกและความสามารถของMack Daddy Forged ในการเล่นดีมาก เมื่อเทียบกับMD3 มันปรับได้ดีขึ้นให้ความรู้สึกเบากว่าเล็กน้อย อาจเห็นความรู้สึกที่ดีขึ้นเล็กน้อย แต่จริงๆแล้วการออกแบบและการset up ควรจะมีไว้เพื่อประโยชน์ของผู้เล่นที่ดีกว่า Mack Daddy Forged wedgeก็เป็นทางเลือกที่ดี

สนใจไม้กอล์ฟ คลิกที่นี่

GolfBank Tokyo

-รีวิวไม้กอล์ฟ
-, , , , , , , , ,

執筆者:


comment

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です

関連記事

รีวิวไม้กอล์ฟ Titleist 718 “AP3”

รีวิวไม้กอล์ฟ Titleist 718 “AP3” ใหม่ล่าสุด Titleist 718 “AP3” ตีได้ไกลที่สุ …

รีวิวไม้กอล์ฟMizuno JPX EZ 2016 Hybrid

รีวิวไม้กอล์ฟMizuno JPX EZ 2016 Hybrid     Mizuno กล่าวได้ว่าไม้ไฮบริดJPX EZ รุ่ …

รีวิวไม้กอล์ฟ Cleveland TFI 2135 Putter

รีวิวไม้กอล์ฟ Cleveland TFI 2135 Putter     พัตเตอร์ Cleveland TFI 2135 มีการปรั …

รีวิว ทดสอบตีไม้กอล์ฟ MIZUNO MP TYP-1 By Mr.FULLSWING MEN

Dragon คุณเองก็จะกลายเป็น Draw Hitter! โดย MIZUNO MP TYPEー1 วันนี้ผมมาทดลองตีไม้『MIZUNO MP TYPEー1』ตา …

รีวิวไม้กอล์ฟ Titleist Vokey SM6 Wedge

รีวิวไม้กอล์ฟ Titleist Vokey SM6 Wedge โฟกัสส่วนใหญ่กับเวดจ์รุ่นล่าสุดของ Titleist Vokey อยู่ที่ lof …

GolfBank Tokyo

GolfBank Tokyo