รีวิวไม้กอล์ฟ

เปรียบเทียบคุณภาพและเปรียบเทียบราคา

รีวิวไม้กอล์ฟ

รีวิวไม้กอล์ฟTaylorMade M1 2017 Fairway

投稿日:09/08/2017 更新日:

GolfBank Tokyo

TaylorMade M1 2017 Fairway Review

    ในตระกูลMนั้นM1 มีออพชั่นการปรับย้ายน้ำหนักชึ่งM2 ไม่มีและM1 ก็ยังคงนี้ไว้เช่นเดิมมีจุดปรับน้ำหนัก15g ใน fairway M1 รุ่นก่อนหน้านี้และเราจะกลับไปที่น้ำหนัก25g ที่เคยเห็นในTaylorMade R15 fairway ตอนนี้ได้วางตำแหน่งหลังที่แทรคสไลด์น้ำหนัก ซึ่งจะอยู่ในตำแหน่งกลางหัวไม้สแตนเลส 450 แทนด้านหลังหน้าไม้ตรงSpeed Pocket ที่จริงแล้วSpeed Pocket อยู่ด้านหลังของหน้าไม้เพื่อการหมุนรอบต่ำโดยประมาณ 200 รอบต่อนาทีและเพิ่มความเร็วของลูกกอล์ฟ TaylorMade มีความภูมิใจที่ได้สิ่งนี้รวมกันกับweight track

    ในหัวไม้เล็กๆนี้ใน M1 รุ่นก่อนหน้านี้คุณสามารถแยกน้ำหนักทั้งสองข้างออกจากปลายหัวไม้เพื่อเพิ่มค่าMOIในทางทฤษฎีTaylorMade โดยกล่าวว่าจะเพิ่มแทรคด้านหลังตรงบริเวณน้ำหนักและย้ายจากจุดศูนย์กลางของไม้นี้ ตอนที่ทดลองเล่นรุ่นที่สไลด์น้ำหนักเดี่ยวรู้สึกได้ดีกว่า M1 รุ่นก่อนหน้านี้การย้ายน้ำหนักไปที่อีกด้านหนึ่งของไม้มีผลต่อการลอยของลูกแต่ก็ไม่ส่งผลกระทบมากต่อการบาลานซ์ของไม้ M1 ในรุ่นก่อนหน้านี้บางครั้งก็รู้สึกไม่บาลานซ์กับน้ำหนักมากๆต่างจากไม้รุ่นอื่นเมื่อน้ำหนักเพียง 1 หรือ 2 จากตรงกลางจะให้ความรู้สึกได้ดีกว่าอยู่ที่บ้านโดยรวมแล้วบริเวณหัวไม้จะให้ค่าชดเชยความผิดพลาดเพียงเล็กน้อยกว่าที่คิดไว้

GolfBank Tokyo

    ก่อนหน้านี้ M1 มีจุดมุ่งหมายที่ให้ผู้เล่นได้ใช้วงสวิงที่เร็วและไกล เลือกใช้หัวไม้ที่มีขนาดกระทัดรัด มีขนาดเล็กประมาณ 6CC ไม่สามารถปรับได้มีการหมุนรอบที่ต่ำกว่าM2 Tour fairway ประมาณ 25cc และเล็กกว่ารุ่น2017 M2 fairway ในส่วนของ leading edge เป็นสีขาวมีขนาดบาง ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยเซฟน้ำหนักจากส่วนบนของไม้ให้ย้ายไปในDrop-Step sole ให้มีCGที่ต่ำและช่วยลดแรงของทัฟได้ ผลตอบรับของเสียงทำให้รู้สึกดีขึ้นมากจากหน้าไม้อัลลอย C300 Super Alloy กว่ารุ่นก่อนหน้านี้ รุ่น2017 M1 มีความยืดหยุ่นมากกว่า M2 Tour เนื่องจากมีsleeker อลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบา มีความเป็นไปได้ที่จะมีความต่างของ loft +/- 2° และเพิ่มขึ้น 1°, 0.6° และ 0.4°. นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้เล่นที่ดีที่คต้องการใช้ไม้แฟร์ย์ป้องกันการตีออกซ้าย เพราะสามารถสไลด์น้ำหนักไปที่ Toe และการde-loftหน้าไม้และชื่นชอบการปรับปรุงแฟร์เวย์รุ่น 2017 M1 ที่จะได้รับการช่วยการชดเชยความผิดพลาดที่ดีขึ้นหัวไม้ที่ใหญ่และราคาถูกกว่า2017 M2 fairway

สนใจไม้กอล์ฟ คลิกที่นี่

ที่มาของภาพ : https://taylormadegolf.com/M1-Fairway/DW-WZ578.html

GolfBank Tokyo

-รีวิวไม้กอล์ฟ
-, , , , , ,

執筆者:


comment

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です

関連記事

รีวิวไม้กอล์ฟ TaylorMade Milled Grind Wedge

TaylorMade Milled Grind Wedge Review รีวิวเวดจ์ Milled Grind จาก TaylorMade ในอดีตTaylorMade ได้ผลิต …

รีวิวไม้กอล์ฟ Titleist 718 “AP3”

รีวิวไม้กอล์ฟ Titleist 718 “AP3” ใหม่ล่าสุด Titleist 718 “AP3” ตีได้ไกลที่สุ …

ก้านไม้กอล์ฟ Fujikura Speeder Evolution II 2016

ก้านไม้กอล์ฟ Fujikura Speeder Evolution II 2016 ก้าน Fujikura Speeder Evolution IIออกมาในช่วงปลายปี …

รีวิวไม้กอล์ฟ Cobra King Oversize Irons

รีวิวไม้กอล์ฟ Cobra King Oversize Irons      บางคนกล่าวว่าขนาดมีความสำคัญ ถ …

รีวิวชุดเหล็ก Honma Beres IS 05

รีวิวชุดเหล็ก Honma Beres IS 05     เป็นชุดเหล็กที่ความหรูหรา สำหรับ Honma ความพ …

GolfBank Tokyo

GolfBank Tokyo