รีวิวไม้กอล์ฟ

เปรียบเทียบคุณภาพและเปรียบเทียบราคา

รีวิวไม้กอล์ฟ

รีวิวไม้กอล์ฟTaylorMade M1 Rescue 2017 Hybrid

投稿日:08/08/2017 更新日:

GolfBank Tokyo

TaylorMade M1 Rescue 2017 Hybrid Review

    ความสำคัญขั้นพื้นฐานของตระกูลM1 คือสมรรถนะพรีเมี่ยมที่สามารถปรับเปลี่ยนได้สูงสุดและนำมาใช้ในhybrid original รุ่น M1 ซึ่งได้รับการเคลื่อนย้ายสองจุดในSole screws เพื่อจะสร้างสิ่งที่ดีให้กับผู้เล่นและป้องกันhybrid ที่ตีออกซ้าย ตอนนี้เรามี Hybrid 2017 TaylorMade M1 Rescue แล้วเป็นรุ่นที่มีtoe สูงและรูปทรงสี่เหลียม ในส่วนของ Sole ยังคงมี pocketความเร็วขนาดเล็กที่อยู่ด้านหลังเพื่อให้สามารถโค้งได้เล็กน้อย และเพิ่มความเร็วของลูกบอลจากการตีต่ำของหน้าไม้ ซึ่งเป็นไอเดียที่เหมาะสมกับไฮบริด

    ในส่วนของSleek ยังคงสีดำไว้ทั้งหมดและนี่คือหัวไม้ขนาดที่เหมาะสมสำหรับผู้เล่นที่ดีที่ใช้ไฮบริดและเวลาที่ตำแหน่งไม้อยู่หลังลูกกอล์ฟมันก็ดูดีทีเดียว  TaylorMade กล่าวว่าได้ทำให้มีความยาวเหมือนกับเหล็กยูทิลิตี้และจะทำงานร่วมกับชุดเหล็กเพื่อที่จะได้รับในจุดของSole camberสำหรับผู้เล่นในทำนองเดียวกัน ดังนั้นจึงผู้เล่นจะได้ความรู้สึกที่ดีขึ้น การปรับตำแหน่งhosel ก็ยังคงอยู่ แต่อย่างไรก็ตามการปรับย้ายน้ำหนักได้ปรับปรุงในรุ่น2017 M1 Rescue 2อย่างคือ3g และ25g screws แทนที่การสไลด์เดี่ยว27g ที่ตำแหน่งการเลื่อนไปทางขวาตรงข้ามหัวไม้บนสไลด์แทรค

GolfBank Tokyo

    ในทางทฤษฏีมีdraw ที่ช่วยให้ตรงขึ้นหรือfade ที่มีระบบM1รุ่นก่อนหน้านี้ เป็นเรื่องที่ง่ายมากในการทำความเข้าใจเพียงแค่หมุนเกลียวออก น้ำหนักก็จะสไลด์ไปทั้ง6 ตำแหน่งบนแทรคหรือบริเวณทั่วๆไป ในตำแหน่งกลางของ M1 Rescue เป็นไม้ที่สมดุลในขณะที่ไม่มีการเคลื่อนไหวที่มองเห็นได้ในการตี เมื่อคุณย้ายน้ำหนักความรู้สึกของไม้ก็จะเปลี่ยนไป แน่นอนการตั้งค่าfade ของไม้จะช่วยให้ป้องกันไฮบริดตีออกซ้ายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าปรับhosel de-loftตงหน้าไม้ให้เปิดขึ้นเล็กน้อย โดยปกติตรงหัวไม้จะมีช่องที่เชื่อมต่อกับแทรคน้ำหนักจะมีเสียงเล็กน้อยที่มาจากโพลงและในขณะเดียวก็ยังสามารถทำงานได้ดี ซึ่งทั้งหมดมันคือธุรกิจและTaylorMade ต้องการที่จะเก็บการเลื่อนน้ำหนักที่ไม้โลหะM1และไม่คิดว่าขนาดหัวไม้ของไฮบริดจะเล็กไป บางครั้งก็ดูเหมือนจะมีการปรับเปลี่ยนมากไปและผลลัพธ์ที่ได้ก็คือเสียงซึ่งให้ความรู้สึกภาพรวมของไม้ได้รับความนุ่มนวลสำหรับมือสมัครเล่น 2017 M1 Rescue น่าจะเป็นตัวช่วยที่ดีกับผู้ที่เล่นไฮบริด สุดท้ายหากคุณต้องการได้วงสวิงที่สูงและเร็วและนี่ก็สามรถใช้ประโยน์ได้อย่างดี ถ้าหากต้องการเพิ่มเลเวลในการตีอาจจะใช้ตัวR15 หากยังเก็บไว้อยู่หรือลอง2017 M2 Rescueเพื่อเพิ่มพลังมากขึ้น

สนใจไม้กอล์ฟ คลิกที่นี่

ที่มาของภาพ:https://taylormadegolf.com/

GolfBank Tokyo

-รีวิวไม้กอล์ฟ
-, , , , , ,

執筆者:


comment

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です

関連記事

รีวิวไม้กอล์ฟ HONMA BERES S-05

รีวิวไม้กอล์ฟ HONMA BERES S-05     S Driver เหินไกลได้ด้วยสาเหตุสามประการคือ ควา …

รีวิวไม้กอล์ฟ ชุดเหล็ก Honma HZ–T1 5S

รีวิว ชุดเหล็ก Honma HZ –T1 5S     ซึ่งชุดเหล็กนี้พรีเมียมสุดๆ สะดุดตาสำหรับนักก …

รีวิวไม้กอล์ฟ TaylorMade M2 2017 Irons

รีวิวไม้กอล์ฟชุดเหล็ก TaylorMade M2 2017 – เหล็ก TaylorMade M2 ค่อนข้างได้กระแสตอบรับที่ดีเมื่ …

รีวิวไม้กอล์ฟ HONMA BERES E-05 Ladies DRIVER

รีวิวไม้กอล์ฟ HONMA BERES E-05 Ladies DRIVER     พัฒนาประสิทธิภาพให้ล้ำขึ้นไปอีก …

รีวิวไม้กอล์ฟ Cobra Max Irons

รีวิวไม้กอล์ฟ Cobra Max Irons Cobra Max irons ที่มี handicappers ระดับกลางถึงสูง ราคาไม่แพง เป็นอีกท …

GolfBank Tokyo

GolfBank Tokyo