รีวิวไม้กอล์ฟ

เปรียบเทียบคุณภาพและเปรียบเทียบราคา

รีวิวไม้กอล์ฟ

รีวิวไม้กอล์ฟ Callaway Apex Hybrid

投稿日:04/08/2017 更新日:

GolfBank Tokyo

รีวิวไม้กอล์ฟ Callaway Apex Hybrid

    สำหรับhybrids นั้นมีการแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักๆคือ ไม้แบบhybrids ที่สามารถช่วยให้ชดเชยความผิดพลาดได้สูงและช่วยตีจากหญ้าที่สูงได้ นอกจากนั้นยังมี Iron รูปแบบไฮบริดที่ทำหน้าที่ได้มากขึ้น คล้ายกับการไดร์ฟวิง iron ซึง Callaway Apex Hybrid เป็นอย่างแบบหลังแน่นอน นี่ไม่ใช่สิ่งที่แย่ นั่นคือ Callaway Hybrid ตัวแรกที่ชื่อว่า Apex และนี่เป็นคำชมสำหรับ Apex CF 16 irons และ Apex UT Utility iron ดังนั้นไม่ว่าไม้กอล์ฟรูปแบบใดก็ตามที่คุณพึงพอใจ Callaway ก็มีเช่นกัน

    ด้วยหัวไม้ที่เพรียวยาว ทำให้ได้รับความรู้สึกของ iron เมื่อจัดวางตำแหน่ง พร้อมกับรูปทรงที่มีความบางด้วยโครงสร้างที่ต่ำลงมาช่วยให้ลด CG ลงมาได้และช่วยในการตีให้อยูในอากาศ ด้วยเหตุผลนี้คุณลักษณะ sole ของไม้ที่มีน้ำหนัก 6g และทำงานร่วมกับ internal Standing Wave ตำแหน่ง sole ที่ด้านในของไม้ เพื่อรักษา CG ที่ต่ำInternal Standing Wave มาจากช่วงความสำเร็จของ fairways และแต่ละ lofts ทั้ง 4 ตั้งแต่ 18° to 26° มีตำแหน่งที่ถูกต้องแม่นยำ เพื่อให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด หน้าไม้ในส่วนของ draws ในการออกแบบ แฟร์เวย์เช่นกัน ด้วยการออกแบบด้วย Forged Face Cup ที่มีหน้าไม้ 455 Steel และบริเวณรอบๆตัวไม้ นี่คือการสร้างจุด sweet spot ขนาดใหญ่ที่ทำให้เกิดความเร็วเพิ่มขึ้นจากจุดศูนย์กลางมากกว่า หน้าไม้ซึ่งมีการเชื่อมตัวกันตั้งแต่หน้าถึงหัวไม้ ด้วยโครงสร้างคุณลักษณะของไม้ ที่ส่วน toe มีรูปทรงสี่เหลี่ยมทรงสูงกลายเป็นรูปทรงแนวนอน สำหรับผู้เล่นhybrids ที่ดีกว่า ตามความนิยมของ  Adams โดยการออกแบบนี้น้ำหนักของไม้จะมากขึ้น เพื่อชดเชยความผิดพลาดได้สูงในการจัดวางตำแหน่งทำได้ดี

GolfBank Tokyo

    ตรงขอบสี่เหลี่ยมเส้นด้านบนจะทำให้เกิดภาพลวงตาเมื่อทำการเปิดไม้Apex Hybrid คือไม้ที่มี CG ในการเล่นอย่างเป็นกลางและกลายมาเป็นการเล่นแบบเป็นกลาง ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่ไม้ที่ป้องกันการตีออกซ้าย แต่มันก็ดีสำหรับบางผู้เล่นมันทำให้เป็นสิ่งที่ง่ายพอที่ให้ทิศทางของลูกไปยังด้านซ้ายขวาได้ดีและทั้งส่วนล่างบนในการตีทั้งหมดในโหมดปกติ ให้ความสัมผัสที่สูงกว่า iron ที่หมายเลขเท่ากันจากเซ็ต  Apex CF 16 ซึ่งให้ความรู้สึกที่ดีมากและ Apex Hybrid ยังให้เสียงที่นุ่มนวลเมื่อเจอแรงกระแทกแต่ก็ยังได้ความรู้สึกที่ดุดันและพร้อมกับก้าน มาตรฐานMitsubishi KuroKage Hybrid ที่น้ำหนักเบาดังข้อมูลที่อ้างอิงไว้ด้านบนสุดนี้ นี่เป็นไม้สำหรับหญ้าที่สั้นมาก

    และเป็นเหล็กไดรฟ์วิ่งจากทีได้อย่างดีเยี่ยมมันokเมื่อตกลงมาในหญ้าที่หยาบ แต่การออกแบบหัวไม้นั้นก็มีความยากเล็กน้อยและเพื่อต้องการที่เปิดหน้าไม้เพื่อผ่านแรงกระแทกจริงๆแล้ว หัวไม้ Callaway XR Hybrid ขนาดก็เป็นตัวเลือกที่ดี ถ้าคุณยังคงใช้ fairwayนี้ไปอีกนาน มันง่ายต่อการตีมว่ากว่า  Callaway Apex UT Iron แต่ถ้าคุณชอบไม้สไตล์ iron อย่างใดอย่างหนึ่งก็เป็นตัวเลือกที่ดี อาจจะมีการรวมกันของ 4 และ 5 UTกับ Hybrid 3 หรือ 2 จะครอบคลุมฐานทั้งหมด โดยรวมแล้วCallaway Apex Hybrid ให้รูปทรง ความรู้สึกและสมรรถนะที่ดี ในการไดร์ฟวิ่งแบบiron สไตล์hybrid เพื่อผู้เล่นที่ดีกว่าและออพชั่นตามที่ต้องการ

Callaway Hybrid คลิกที่นี่

ที่มาของภาพ : http://www.callawaygolf.com/golf-clubs/hybrids/hybrids-2015-apex.html

GolfBank Tokyo

-รีวิวไม้กอล์ฟ
-, , , , , , ,

執筆者:


comment

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です

関連記事

รีวิวไม้กอล์ฟ Callaway Odyssey White Hot RX Putter

รีวิวไม้กอล์ฟ Callaway Odyssey White Hot RX Putter เมื่อโลกถูกครอบครองโดยพายุในปี 1990 แบรนด์ Odysse …

รีวิวไม้กอล์ฟ HONMA BERES E/IE-05

รีวิวไม้กอล์ฟ HONMA BERES E/IE-05     พัฒนาประสิทธิภาพให้ล้ำขึ้นไปอีกขั้นกับ BER …

โมเดลใหม่ Cleveland TFi 2135 “Satin”

โมเดลใหม่ Cleveland TFi 2135 “Satin”     เปิดตัวโมเดลใหม่ของพัตเตอร์ …

รีวิวไม้กอล์ฟ Callaway XR 16 Driver

รีวิวไม้กอล์ฟ Callaway XR 16 Driver     ดังที่คุณทราบไดรเวอร์เป็นเรื่องของการตีล …

รีวิวไม้กอล์ฟ Titleist Vokey SM6 Wedge

รีวิวไม้กอล์ฟ Titleist Vokey SM6 Wedge โฟกัสส่วนใหญ่กับเวดจ์รุ่นล่าสุดของ Titleist Vokey อยู่ที่ lof …

GolfBank Tokyo

GolfBank Tokyo