รีวิวไม้กอล์ฟ

เปรียบเทียบคุณภาพและเปรียบเทียบราคา

รีวิวไม้กอล์ฟ

รีวิวไม้กอล์ฟ HONMA BERES E-05 Ladies DRIVER

投稿日:25/07/2017 更新日:

GolfBank Tokyo

รีวิวไม้กอล์ฟ HONMA BERES E-05 Ladies DRIVER

    พัฒนาประสิทธิภาพให้ล้ำขึ้นไปอีกขั้นกับ BERES Ladies พร้อมรูปแบบดีไซน์ที่สวยสะดุดตาและ ได้ระยะดีที่สุดในตระกูล BERES ที่ผ่านมา ไดร์เวอร์ของรุ่น E ออกแบบสำหรับท่านนักกอล์ฟที่มี Head Speed ต่ำกว่า 38 m/s เพื่อให้ใช้ไม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเฉพาะจุดเด่นเรื่องการจับลูกได้ดีเยี่ยม ส่วนคราวน์ทำให้บางที่สุดเพื่อให้เกิด “แรงดีกลับ” สำหรับสร้างระยะเหินไกล โดยมีขนาด Loft Angle 11.5และ12.5 การออกแบบโครงสร้างของกระดอง ให้เป็นร่องหลายๆ ร่องซ้อนกัน ตรงส่วนด้านหลังของไดรเวอร์ ช่วยทำให้มีการยืดหยุ่นเกิดขึ้นตรงบริเวณนี้ ช่วยทำให้หน้าไม้เด้งง่ายขึ้น ทำให้นักกอล์ฟสุภาพสตรีความเร็วหัวไม้ไม่สูง สามารถตีไกลขึ้น เมื่อใช้ไดรเวอร์รุ่นนี้

    ไดรเวอร์ HONMA BERES E-05 Ladies ไดรเวอร์ที่ถูกสร้างมาให้ก้านมีน้ำหนักเบาที่สุด หนักเพียง 39.5 กรัมเท่านั้น การออกแบบหัวไดรเวอร์รุ่นนี้ เน้นการออกแบบหัวให้มีจุดศูนย์ถ่วง ต่ำและลึกไปทางด้านหลังและเสริมก้อนน้ำหนักถ่วงไว้ที่ท้องไดรเวอร์ ช่วยให้การส่งถ่ายพลังงานจากหัวสู่ลูกกอล์ฟมีประสิทธิภาพ แม้ว่าจะตีพลาดกลางหน้าไม้ไปบ้าง การออกแบบความหนาของกระดองให้มีส่วนบางที่สุด หนาเพียง 0.45 มม. ทำให้การยุบตัวของหน้าไม้ร่วมกับกระดอง ทำงานสอดสัมพันธ์กันอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟตอนออกจากหน้าไม้

GolfBank Tokyo

    การออกแบบหัวน้ำหนักเบา ด้วยการวัสดุไททาเนียมเบาและยืดหยุ่นดีมาใช้ ช่วยลดน้ำหนักหัวลง เมื่อประกอบเข้ากับก้านแล้ว จะสามารถสร้างไดรเวอร์ให้มีค่า Swing Weight เหมาะกับนักกอล์ฟสุภาพสตรีมากที่สุด ก้านของซีรีย์05 ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับใช้ในซีรียส์นี้เรียกว่าก้าน ARMRQ∞ (อาร์มัค อินฟินิตี้) ก้านนี้ให้วิถีของลูกสูง สปินต่ำจับลูกได้ดีเต็มวง โดยใช้วิธีพันก้าน 8 ทิศทางเหมือนเดิมแต่ใช้วัสดุชนิดใหม่ คือ“Torayca® T1100G”ทุกชั้น ออกแบบให้บาลานซ์ น้ำหนัก ทำให้ไม่รู้สึกว่าหัวหนักเกินไป เวลาที่หัวคืนกลับจากการสวิงแม้หัวจะมีขนาดใหญ่ก็ตาม อาการสั่นจะไม่มาก ทำให้หวดได้สนุกสมใจและง่ายได้ระยะแครี่ไกลดังใจหมาย สำหรับสุภาพสตรีที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุด ขอแนะนำให้เล่นก้านระดับ 4 ดาวไปเลย จะมาพร้อมหัวสีทอง ซึ่งเป็นสเปคที่จะเพิ่มการดีดตัวของก้าน เพิ่มความนิ่งของก้าน สามารถตีได้ไกลและยังควบคุมทิศทางให้อยู่ในแฟร์เวย์

ที่มาของภาพ:golfbanktokyo.com

สนใจไม้กอล์ฟ คลิกที่นี่

GolfBank Tokyo

-รีวิวไม้กอล์ฟ
-, , , , , , , ,

執筆者:


comment

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です

関連記事

รีวิวไม้กอล์ฟ Cobra King F7 Irons

Cobra King F7 Irons Review     Cobra ได้ทำ iron ที่มีขนาดได้อย่างเหมาะสม King F7 …

รีวิวไดร์เวอร์ Callaway Great Big Bertha Epic Driver

รีวิวไดร์เวอร์ Callaway Great Big Bertha Epic Driver – ก่อนที่ผมเริ่มจะผันตัวมารีวิวอุปกรณ์กอล …

รีวิวไม้กอล์ฟ Nike Vapor Flex 440 Driver

รีวิวไม้กอล์ฟ Nike Vapor Flex 440 Driver    แนวคิดการออกแบบนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ ใน …

รีวิวไม้กอล์ฟ Edel The Brick Putter

รีวิวไม้กอล์ฟ Edel The Brick Putter     เมื่อคุณวางพัตเตอร์ Brick ลงที่จุดแอดเดร …

รีวิวไม้กอล์ฟชุดเหล็ก Callaway Steelhead XR Pro Irons

รีวิวชุดเหล็ก Callaway Steelhead XR Pro Irons     ดังที่ผมคาดการณ์ไว้ในรีวิวชุดเ …

GolfBank Tokyo

GolfBank Tokyo